Quan trắc Môi trường Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

26-06-2020 644 Views

Ngày 5 tháng 6 năm 2020 Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương đã phối hợp cùng Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm thao tiến hành triển khai hoạt động quan trắc môi trường lao động tại các phân xưởng, nhà máy, kho bãi, . . . đánh giá các yếu tố nguy cơ môi trường lao động ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động đồng thời đánh giá yếu tố tâm sinh lý lao động ecgonomi. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương đã tiến hành khảo sát, đo đạc tiến hành nhanh chóng và đúng quy định

Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao ( tiền thân là Nhà mát Suoe Phốt phát Lâm Thao) là một trong những đứa con đầu lòng của nền công nghiệp Việt Nam, được khởi công xây dựng vào 8 tháng 6 năm 1959 bên bờ sông Thao, trên đất Lâm thao tỉnh Phú Thọ.Công ty chuyên: sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất, điện, nước, xi măng, dầu mỡ. Thiết kế xây dựng các công trình; thiết kế, chế tạo. lắp đặt các thiết bị dây chuyền sản xuất hóa chất.

Sau nhiều ngày làm việc Trung tâm đã tiến hành khảo sát, lấy mẫu, đo đạc các yếu tố làm ảnh hưởng đến môi trường người lao động.

Kết quả đo đạc, đánh giá môi trường lao động một cách tổng thể như trên là cơ sở tin cậy giúp cho công ty phát hiện ra các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động từ đó có các giải pháp tối ưu để khắc phục và cải thiện môi trường làm việc, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất làm việc, hiệu quả sản xuất.

(ảnh từ nguồn tổng hợp)

Mọi chi tiết xin liên hệ Website: trungtamytemtldct.com

  • Bà Huỳnh Thu Hương – Phó Trưởng Khoa Môi Trường

          SĐT: 091 200 3007

  • Ông Trần Đức Giang – THs Môi trường

          SĐT: 091 658 7136

 

Tin Liên Quan