Huấn luyện ATLĐ tại Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả

16-03-2021 167 Views

Ngày 28 tháng 10 năm 2020 Trung Tâm Y tế – Môi trường lao động công thương phối hợp cùng với Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu dành cho Cán bộ, công nhân Công ty đã được triển khai tại Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Chương trình được chỉa thành nhiều lớp học và huấn luyện trong hai ngày vừa nhằm đảm bảo sản xuất của công ty và các ca làm việc của cán bộ, nhân viên không bị ảnh hưởng. 

Chương trình bao gồm các nội dung sau:

  • Đại cương về sơ cấp cứu
  • Quy định chung của luật pháp
  • Mục đích của khóa học
  • Tổ chức thực hiện cấp cứu ( gồm cấp cứu điện giật, cầm máy tạm thời, kỹ thuật băng vết thương, sơ cứu bỏng cố định xương gãy, cấp cứu ngộ độc, say nắng,…) và còn rất nhiều nội dung khác.
  • Thực hành huấn luyện.
  • Kiểm tra cuối buổi học

Chương trình huấn luyện cho người lao động các kỹ năng sơ cấp cứu cần thiết. Nắm được các thao tác cấp cứu và trợ giúp, chăm sóc ban đầu đối với người bị tai nạn ngay tại nơi làm việc trước khi có sự hỗ trợ của nhân viên y tế , nhằm hạn chế tối đa các thương tổn, giảm thiểu các trường hợp tử vong và tạo điều kiện cho các nạn nhân mau hồi phục. 

Sau buổi học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình huấn luyện sơ cấp cứu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Y tế Môi trường lao động công thương

Đ/c: số 99 Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

       SĐT            0985 739 899 Bác sĩ Lê Thanh Huyền

Tin Liên Quan