Khách sạn Bộ Công Thương

Khách Sạn Bộ Công Thương Sầm Sơn

Khách sạn Bộ Công Thương Sầm Sơn tọa lạc tại trung tâm thị xã Sầm Sơn, Bãi B, cách biển khoảng 30m, rất thuận tiện cho việc tắm biển

Khu nhà A được xây dụng với quy mô gồm: 4 tầng có 36 phòng đầy đủ tiện nghi

Khu nhà B Khách sạn Bộ Công Thương Sầm Sơn mới xây dựng được đưa vào sử dụng và khai thác hè 2014. khu nhà B gồm 8 tầng  có 48 phòng khép kín tiêu chuẩn đầy đủ trang thiết bị, 6 phòng vip, hội trường dùng để hội thảo dùng để tổ tức sự kiện, giao lưu….. có phòng phục vụ Karaoke tập thể.

Các phòng Khách sạn Bộ Công Thương Sầm Sơn được thiết kế rộng rãi, sang trọng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn là nơi lý tưởng cho Quý khách đến công tác và du lịch tại Sầm Sơn. Khách sạn có cầu thang máy phục vụ  thuận tiện cho nhu cầu đi lại cho du khách.

Khách sạn Bộ Công Thương Sầm Sơn phục vụ trên 500 khách được trang bị hệ thống máy lạnh, phục vụ tiệc cưới, tiệc rượu, tiệc đứng, liên hoan và hội nghị. Đầu bếp và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú và đa dạng sẽ mang đến cho quý khách bữa ăn ngon với các món Âu, Á,các món hải sản từ biển, các món ăn truyền thống ở địa phương. Dịch vụ đa dạng: karaoke, cà phê, giặt là, đổi ngoại tệ, đăng ký vé máy bay, tàu hỏa, tổ chức các tour tham quan danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước với các Hướng dẫn viên nhiệt tình và chu đáo.

Một số hình ảnh của Khách sạn:

 

Quầy lễ tân

Phòng nghỉ 

Nhà ăn

Nhà B

Biển Sầm Sơn nhìn từ tầng 8

 

Điện thoại: 02373.821.386 – 02373.821.287
Giám đốc: 0948 628 111 – Mr. Mai Kim Tân

Tin Liên Quan