Khám Sức Khỏe tại Công ty CP Ngân Sơn

16-10-2020 571 Views

 Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Ngân Sơn, sáng ngày 11 tháng 09 năm 2020 Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương đã phối hợp với Công ty tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo, nhân viên, công nhân tại trụ sở của công ty CP Ngân Sơn tại Khu Công Nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Công ty Cổ phần Ngân Sơn, tiền thân là Công ty Nguyên liệu thuốc lá Bắc, là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu nguyên liệu thuốc lá.

Do nhu cầu của công việc chuyên về Trồng trọt thu mua sơ chế tách cọng, tiêu thụ nguyên liệu thuốc lá và các sản phẩm nông nghiệp;

– Chế biến sợi thuốc lá;

– Kinh doanh thuốc lá bao, nguyên liệu, phụ liệu phục vụ cho ngành thuốc lá; Xuất nhập khẩu các mặt hàng nông, thuỷ, hải sản và hàng tiêu dùng; . . .

Công nhân lao động nặng lại dễ gặp phải các bệnh về thính lực và thị lực, hô hấp, xương khớp,… việc người sử dụng lao động tổ chức khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe nghề nghiệp là điều hết sức cần thiết. Điều này không chỉ giúp người lao động thực sự nắm bắt trạng thái sức khỏe của mình, mà còn giúp công ty có sự sắp xếp, phân công lao động thích hợp với khả năng và tình trạng sức khỏe, đảm bảo kết quả công việc.

Tổ chức khám định kỳ sức khỏe không chỉ là một hình thức đánh giá và kiểm tra mức độ phù hợp của lao động mà còn là cách công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đúng chuẩn mực với người lao động. Ngoài ra, đây cũng là một trong nhiều cách giúp bảo vệ và phát triển nguồn nhân vững chắc cho công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương

Đc: 99 Văn cao, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 090 696 0668    Bs CKI Lưu Anh Đông

           090 601 5787    DS Đào Văn Cường

 

 

Tin Liên Quan