Khám sức khỏe tại Công Ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình

15-06-2020 472 Views

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình  sáng ngày 3 tháng 6 năm 2020 Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương đã phối hợp với Công ty tiến hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho lãnh đạo, nhân viên của công ty. Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình trực thuộc Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

Do nhu cầu của công việc thường xuyên phải túc trực ngoài trời nắng nóng dịp hè, mùa mưa bão, định kỳ kiểm tra hàng ngày, hàng tháng. Thường xuyên leo cột , kéo dây . . . Rất nhiều mối nguy hiểm và rủi ro tai nạn nghề nghiệp rất là cao nếu không tập trung.

Biết được sự cần thiết đó Ban lãnh đạo Công ty đã luôn chú trọng đến sức khỏe cán bộ, công nhân viên.  Điều này không chỉ giúp người lao động thực sự nắm bắt trạng thái sức khỏe của mình, mà còn giúp công ty có sự sắp xếp, phân công lao động thích hợp với khả năng và tình trạng sức khỏe, đảm bảo kết quả công việc.

Tổ chức khám định kỳ sức khỏe không chỉ là một hình thức đánh giá và kiểm tra mức độ phù hợp của lao động mà còn là cách công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đúng chuẩn mực với người lao động. Ngoài ra, đây cũng là một trong nhiều cách giúp bảo vệ và phát triển nguồn nhân vững chắc cho công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương

Đc: 99 Văn cao, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 090 696 0668    Bs CKI Lưu Anh Đông

           090 601 5787    DS Đào Văn Cường

 

Tin Liên Quan