Khám sức khỏe tại Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình

28-07-2018 434 Views

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2018, Trung tâm Y tế  – Môi trường lao động công thương đã tiến hành khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Nhà máy Nhiệt điện Thái bình thuộc Tổng công ty phát điện 3. Đây là năm tiếp theo Nhà máy Nhiệt điện Thái bình hợp tác với Trung tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên những tiêu chí, quy chuẩn sức khỏe người lao động. Lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng tới việc chăm lo sức khỏe cho người tham gia lao động. Để đảm bảo môi trường làm việc tốt cũng như có sức khỏe tốt để tham gia lao động sản xuất Công ty đã được Trung tâm tư vấn giới thiệu về chương trình khám bệnh phù hợp với đơn vị.

Phương trâm của Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương là chủ động phục vụ theo nhu cầu của đơn vị bao gồm gói khám sức khỏe: khám sức khỏe tổng quát ( cân đo, đo huyết áp, siêu âm, …),

Để biết thêm chi tiết xin quý khách hàng có thể tư vấn tại:

Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương

Đ/c: 99 Văn cao, P. Liễu giai, Q. Ba Đình, Tp Hà Nội

Hotline:   0912 515 666 ( Bác sĩ CK I Trần Văn Viện)

              0912 280 024 (Bác sĩ CK II Nguyễn Bá Ngọc)

Tin Liên Quan