Quan trắc môi trường Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức

31-07-2018 475 Views

           Ngày 6 tháng 7 năm 2018 Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương đã phối hợp cùng Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức tiến hành triển khai hoạt động quan trắc môi trường lao động tại các nhà máy,phân xưởng đánh giá các yếu tố nguy cơ môi trường lao động ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương đã tiến hành khảo sát, đo đạc tiến hành nhanh chóng và đúng quy định. Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức tiền thân là Nhà máy que hàn điện, được thành lập ngày 28/3/1967 tại Giáp Bát, Đống Đa, Hà Nội.

 

 Công ty chuyên sản xuất và cung ứng: que hàn vỏ bọc, dây hàn và bột hàn; Các loại que hàn gồm bốn nhóm: Que hàn thép carbon thấp, Que hàn thép carbon thấp, độ bền cao; Que hàn đắp phục hồi bề mặt . . .      

 


  Sau 1 ngày làm việc Trung tâm đã tiến hành khảo sát, lấy mẫu, đo đạc các yếu tố làm ảnh hưởng đến môi trường người lao động.

 Kết quả đo đạc, đánh giá môi trường lao động một cách tổng thể như trên là cơ sở tin cậy giúp cho công ty phát hiện ra các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động từ đó có các giải pháp tối ưu để khắc phục và cải thiện môi trường làm việc, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất làm việc, hiệu quả sản xuất. 

(ảnh từ nguồn tổng hợp)

Mọi chi tiết xin liên hệ Website: trungtamytemtldct.com

Tin Liên Quan