Quan trắc môi trường tại Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, sức khỏe người lao động là vốn quí nhất của doanh nghiệp, bởi chính người lao động sẽ làm ra sản phẩm, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, Sản xuất phải an toàn có đảm bảo an toàn mới tiền hành sản xuất.

 Nhận thấy tầm quan trọng như trên ngày 9 tháng 7 năm 2018 Công ty TNHH MTV Apatit Việt Nam phối hợp cùng với Trung tâm y tế – môi trường lao động công thương đã tiến hành triển khai hoạt động quan trắc môi trường lao động tại các nhà máy, đánh giá các yếu tố nguy cơ môi trường lao động ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Sau 4 ngày làm việc Trung tâm đã tiến hành khảo sát, lấy mẫu, đo đạc các yếu tố làm ảnh hưởng đến môi trường người lao động.

Các hoạt động tiến hành khảo sát, đo đạc tiến hành nhanh chóng và đúng quy định.

 

Kết quả đo đạc, đánh giá môi trường lao động một cách tổng thể như trên là cơ sở tin cậy giúp cho công ty phát hiện ra các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động từ đó có các giải pháp tối ưu để khắc phục và cải thiện môi trường làm việc, qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao năng suất làm việc, hiệu quả sản xuất, mang lại lợi nhuận cho công ty cũng như góp phần quảng bá hình ảnh của một công ty phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe công đồng. Xứng đáng là một” Cánh chim đầu đàn” về phát triển kinh tế của Tỉnh Lào Cai.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Website: trungtamytemtldct.com

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương

(Đ/c: số 99 đường Văn cao – P.Liễu Giai – Q. Ba Đình – Hà nội)

  • Ông Nguyễn Xuân Thủy – Trưởng Khoa Môi Trường

         SĐT: 091 365 4255

  • Bà Huỳnh Thu Hương – Phó Trưởng Khoa Môi Trường

          SĐT: 091 200 3007

  • Ông Trần Đức Giang – Chuyên viên

          SĐT: 091 658 7136

Tin Liên Quan