Tổ chức khám chữa bệnh cho những Gia đình chính sách, người cho những người có công với Cách mạng nhân “Ngày Thương binh 27-7”

11-07-2019 414 Views

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày “ Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/07/2019). Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa”, Tri ân của Tuổi trẻ với thương binh, gia đình liệt sỹ, những người có công với Cách Mạng; những gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của Chính quyền; Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương cùng với UBND Phường Liễu Giai đã phối hợp tổ chức hàng năm các đợt khám, chữa bệnh tình nguyện nhằm đền ơn những đóng góp phần bảo vệ sự bình yên của tổ quốc.

Hoạt động diễn ra hai đợt trong đó :

                      + đợt 1 khám xét nghiệm: ngày 08/7 đến ngày 09/7/2019

                      + đợt 2 khám sức khỏe : ngày 11/7 đến ngày 12/7/2019.

Trong quá trình xét nghiệm, siêu âm, khám sàng lọc, các bệnh nhân sẽ được tư vấn cho gia đình chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên để điều trị kịp thời nếu phát hiện các bệnh mãn tính.  

Đây là những hoạt động vô cùng có ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, những thương bệnh, binh, những gia đình có công với cách mạng, Qua đó ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho các cán bộ giảng viên, y, bác sĩ Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương.

BS.CKI: Nguyễn Bá Ngọc tư vấn cho bệnh nhân

Hình ảnh siêu âm ổ bụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan