Khám sức khỏe tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Tháng 5 năm 2023, Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương đã tiến hành khám sức khỏe cho công nhân Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng. Đây là năm tiếp theo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng hợp tác với Trung tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện Bệnh Nghề Nghiệp trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên những tiêu chí, quy chuẩn sức khỏe người lao động. Lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng tới việc chăm lo sức khỏe cho người tham gia lao động. Để đảm bảo môi trường làm việc tốt cũng như có sức khỏe tốt để tham gia lao động sản xuất Công ty đã được Trung tâm tư vấn giới thiệu về chương trình khám bệnh phù hợp với đơn vị.

Phương trâm của Trung tâm Y tế – Môi trường lao động công thương:

  • Phát hiện bệnh kịp thời, tăng khả năng điều trị bệnh
  • Giúp người lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân để điều chỉnh thói quen sinh hoạt.
  • Nâng cao năng suất lao động.
  • Giảm thiểu các tai nạn lao động và bệnh Nghề Nghiệp nhằm tạo động lực lâu dài để người lao động gắn bó với công ty.

 Chủ động phục vụ theo nhu cầu của đơn vị bao gồm gói khám sức khỏe: khám sức khỏe tổng quát ( cân đo, đo huyết áp, khám nội, tầm soát  …). Khám và tư vấn Bệnh Nghề Nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh đoàn khám:

Đo thị lực

Khám da liễu

Khám Tai, mũi, họng

Một số chuyên khoa kèm theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *